Giới thiệu - Kệ chứa hàng

Giới thiệu - Kệ chứa hàng

Giới thiệu - Kệ chứa hàng

Giới thiệu - Kệ chứa hàng

Giới thiệu - Kệ chứa hàng
Giới thiệu - Kệ chứa hàng
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Giới thiệu

      

CÔNG TY TNHH SX TM CÔNG NGHIỆP TIẾN PHÁT (FITCO) chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng luôn thành công và thịnh vượng. 
CÔNG TY TIẾN PHÁT được thành lập vào năm 2008, hiện đang là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm kệ chứa hàng (kệ kho hàng, kệ để hàng, kệ thép), kệ siêu thị, kệ trưng bày và các sản phẩm phụ trợ như: pallet thép. Pallet chồng, pallet lồng, xe đẩy hàng, thang nâng hàng, băng tải….:
Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi như: the main commodities sush as:
- Kệ Drive-in pallet: 
- Kệ Selective pallet.
- Kệ Double Deep pallet.
- Kệ sàn lửng, sàn nhiều tầng 
- Kệ trung tải lót tole hay ván.
- Kệ chứa vải: 
- Kệ tải nhẹ như kệ trưng bày, kệ siêu thị, kệ V, kệ sách
- Các sản phầm khác: pallet thép. Pallet chồng, pallet lồng, xe đẩy hàng, thang nâng hàng, băng tải, bàn ghế,  thiết bị cho ngành may mặc,
Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên thiết bị và công nghệ NHẬT BẢN và các tiêu chuẩn FEM10.02.1, 10.02.2 dành cho ngành kệ chứa hàng
Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng cho: our products is used for :
- Các kho thành phẩm, bán thành phẩm, kho nguyên vật liệu, kho logistic, xưởng sản xuất cho tất cả các ngành
- Các phòng lưu trữ hồ sơ, thư viện, nhà sách.
- Các kho lạnh (của các công ty Chế biến thực phẩm, thủy hải sản, Y tế, chế biến sữa, sản xuất bia rượu, hệ thống lạnh trên tàu biển…) ;
Sản phẩm kệ chứa hàng và các sản phẩm phụ trợ của chúng tôi (hay còn gọi là “giải pháp lưu trữ hàng hóa ”) là một trong những phương tiện để quý công ty thực hiện phương pháp quản lý hàng hóa theo yêu cầu của các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, HACCAP, BRC, GSP, GMP.. 
Được sự tin cậy của Quý Khách hàng, Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực và nay đã trở thành một trong những nhà cung cấp KỆ CHỨA HÀNG  chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của khách hàng khu vực Miền Bắc hiện nay Công Ty chúng tôi đã ủy quyền giao dịch và phân phối sản phẩm cho CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM, hỗ trợ khách hàng khu vực Miền Bắc trong các giải pháp lưu trữ hàng hóa.

Với phương châm: “Luôn cải tiến để phù hợp với với mọi  nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong kho quý khách hàng”,  FITCO khẳng định trách nhiệm phục vụ - bảo hành và chăm sóc giúp đỡ khách hàng là điều quan trọng nhất.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh các nhu cầu của quý khách hàng. 
Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng trong thời gian tới. 

Trân trọng kính chào, 
    Giám Đốc

Nhân viên hỗ trợ
backtop